Uniswap mua lại Genie, ra mắt nền tảng giao dịch NFT

Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã công bố việc mua lại Genie, công ty giao dịch thị trường NFT vào ngày 21 tháng 6. Uniswap cho biết động thái này là một phần trong sứ mệnh mở khóa quyền sở hữu toàn cầu và trao đổi trên nền tảng của mình.

Uniswap hiện đang tích hợp NFT vào dòng sản phẩm của mình, bắt đầu từ ứng dụng web Uniswap và các tích hợp sau này được cho là bao gồm các widget và API của nhà phát triển. Đây không phải là lần đầu tiên Uniswap làm việc với NFT. Vào năm 2019 UniSwap đã ra mắt Unisocks, cung cấp các nhóm thanh khoản NFT được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực.

Uniswap cho biết trong thông báo:

“Chúng tôi rất vui mừng để xây dựng các sản phẩm DeFi cho NFT.” Vào tháng 8, Uniswap cho biết họ có kế hoạch phát sóng USDC tới những người dùng Genie trước đây trong nỗ lực chia sẻ giá trị của việc mua lại và tích hợp này.”

Genie được biết đến là công ty tổng hợp thị trường NFT đầu tiên cung cấp phương tiện để khám phá, mua và bán NFT trên nhiều thị trường khác nhau. Công ty cho phép người dùng “mua hàng loạt NFT trên tất cả các thị trường lớn trong một giao dịch duy nhất và tiết kiệm tới 40% phí gas”.

Một số nỗ lực liên quan đến metaverse và các công ty tiếp tục đạt được tiến bộ bất chấp sự bất ổn của thị trường gần đây. Ví dụ: GameFi và các NFT liên quan đến trò chơi đã cho thấy những dấu hiệu của sự chuyển động và tăng trưởng về phía trước trong thời gian gần đây. Các phương pháp tiếp cận NFT mới, thử nghiệm vẫn được phát hành cho thấy niềm tin tích cực đối với NFT, GameFi và các lĩnh vực của ngành công nghiệp tiền điện tử và Web3.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!