TOP 5 Crypto Trader TỐT NHẤT 2022 nên theo dõi trên Twitter

Vũ trụ tiền điện tử là một trong những vũ trụ năng động và dễ bay hơi nhất hiện có. Các cá nhân muốn giao dịch tiền điện tử phải đảm bảo rằng họ luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong giao dịch để thu được lợi nhuận. Điều này có nghĩa là phân tích thời gian thực về các cơ hội giao dịch, cập nhật các kế hoạch pump-and-dump mới nhất và thậm chí là các đồng tiền mờ ám khác nhau như Squid. Một cách dễ dàng để làm điều này là tìm các coin trader tốt nhất để theo dõi trên twitter. Bạn có thể dễ dàng theo dõi một số nhà crypto trader hàng đầu trên các mạng xã hội khác nhau, những người cung cấp một số lời khuyên tốt nhất cho người mới bắt đầu cũng như các trader có kinh nghiệm.

Dưới đây là TOP 5 trader tiền điện tử hàng đầu nên theo dõi trên Twitter vào năm 2022.

TOP 5 Crypto Trader TỐT NHẤT nên theo dõi trên Twitter 2022

PlanB hoặc @100trillionUSD

 • Link Twitter: https://twitter.com/100trillionUSD
 • Số lượt người theo dõi: 1,8 triệu

TOP 10 crypto trader tốt nhất nên theo dõi trên Twitter

 • Là một trong những Crypto Trader tốt nhất nên theo dõi trên twitter với hơn 1,8 triệu người theo dõi. PlanB tuy chỉ là một tài khoản ẩn danh nhưng cung cấp một số phân tích Bitcoin hàng đầu cho những người theo dõi của mình. Dữ liệu thông tin mà tài khoản này cung cấp đã giúp họ được ghi nhận vì đã tạo ra và làm cho mô hình kinh tế lưu chuyển chứng khoán phổ biến của Bitcoin. PlanB cung cấp các thông tin về dự báo giá trị thị trường trong tương lai. Các cá nhân đang tìm kiếm phân tích cập nhật được khuyến nghị theo dõi tài khoản này để có lợi ích trong việc lựa chọn đầu tư.

Documenting Bitcoin hoặc @DocumentingBTC

 • Link Twitter: https://twitter.com/DocumentingBTC
 • Số lượt người theo dõi: 796,5K

TOP 10 crypto trader tốt nhất nên theo dõi trên Twitter

DocumentingBTC là một tài khoản coin trader chuyên thảo luận về tất cả các chủ đề liên quan đến Bitcoin. Nội dung trên tài khoản là tập hợp thông tin được gửi bởi một cộng đồng các cá nhân. Nó cung cấp sự kết hợp của thông tin xu hướng, sự kiện lịch sử và lời nhắc cho tất cả những người theo dõi trang.

Anbessa hoặc @Anbessa100

 • Link Twitter: https://twitter.com/Anbessa100
 • Số lượt người theo dõi: 247,1K

TOP 10 crypto trader tốt nhất nên theo dõi trên Twitter

 • Đây là địa chỉ dành cho những bạn đang tìm kiếm các tín hiệu chất lượng cao với nội dung tốt. Địa chỉ này là một trong những tài khoản crypto trader tốt nhất trên nền tảng Twitter, chuyên cung cấp thông tin thời gian thực và phân tích kỹ thuật cho những người theo dõi. Bạn cũng có thể nhận được thông tin quan trọng về các tín hiệu giao dịch với phần trăm độ chính xác cao, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thông tin phù hợp nhất.

Rekt Capital hoặc @rektcapital

 • Link Twitter: https://twitter.com/rektcapital
 • Số lượt người theo dõi: 323,8K

TOP 10 crypto trader tốt nhất nên theo dõi trên Twitter

 • Rekt Capital là một tài khoản Twitter được điều hành bởi một coin trader và cũng là một nhà phân tích, anh cũng là tác giả của một trang tin tức có cùng tên. Tài khoản này hoàn hảo cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và các nhà giao dịch đang muốn trau dồi và cải thiện kỹ năng giao dịch của họ. Các phân tích, hướng dẫn và khóa học chi tiết về thị trường được cung cấp trên tài khoản giúp bạn tìm hiểu chính xác và tham gia vào giao dịch tiền điện tử.

Messari hoặc @MessariCrypto

 • Link Twitter: https://twitter.com/MessariCrypto
 • Số lượt người theo dõi: 264,3K

TOP 10 coin trader tốt nhất nên theo dõi trên Twitter

 • MessariCrypto là một tài khoản Twitter nhằm mục đích thúc đẩy sự minh bạch trong giao dịch tiền điện tử. Trang cung cấp tin tức hiện tại liên quan đến giao dịch đảm bảo rằng thông tin được cung cấp chính xác nhất. Họ cũng có một trang web mà các nhà giao dịch có thể truy cập để lấy tất cả các loại thông tin giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, Messari cũng xuất bản một báo cáo hàng năm về các xu hướng tiền điện tử mới nhất dựa trên các nghiên cứu sâu rộng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86.vn, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!