Seedify công bố tích hợp chuỗi chéo với mạng Ethereum để thúc đẩy tăng trưởng

Việc hợp nhất Ethereum được chờ đợi từ lâu rất có thể sẽ xảy ra vào tháng 9 năm nay. Đây sẽ là sự thay đổi cơ bản lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Mạng lưới đã phải chịu sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập và mức phí xăng tăng đột biến không kiểm soát được. Sự hợp nhất cuối cùng sẽ làm giảm bớt những tắc nghẽn này, làm cho mạng trở nên an toàn hơn và ít tiêu tốn năng lượng hơn bằng cách chuyển từ cơ chế Proof-of-work sang Proof-of-stake.

Ethereum chủ yếu là mạng phổ biến nhất đối với những người mới tham gia chuỗi khối, cũng như những người dùng mã thông báo không khả thi.

Vì Seedify háo hức chờ đợi để xem một trong những bước tiến lớn nhất trong ngành tiền điện tử cho đến nay, nó cũng đã sẵn sàng để tích hợp với mạng Ethereum được nâng cấp bằng cách mở một nhóm chẵn lẻ giữa mã thông báo gốc của nó, SFUND và Ether (SFUND / ETH).

Việc tích hợp sẽ cho phép Seedify mở rộng cộng đồng, tiếp cận đối tượng mới và cho phép dễ dàng áp dụng cho các chủ sở hữu, nhà sáng lập và nông dân mới với hệ sinh thái của nó.

Với hỗ trợ đa tuyến được cung cấp, bất kỳ ai sử dụng mạng Ethereum sẽ có thể áp dụng các tiện ích Seedify nhanh hơn nhiều, do đó bổ sung thêm một lớp tăng trưởng để thúc đẩy các tiện ích và SFUND của họ.

Trong nỗ lực mở rộng phạm vi tiếp cận của hệ sinh thái Seedify, họ cũng sẽ sớm bổ sung các trang trại SFUND / ETH để đảm bảo tính thanh khoản của SFUND trên Ethereum mang lại một nền kinh tế giao dịch lành mạnh.

Seedify cũng sẽ tổ chức các sự kiện bất ngờ để thúc đẩy sự tiếp xúc của SFUND với người dùng gốc Ethereum nhằm tăng khả năng hiển thị của SFUND trên mạng Ethereum.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!