Ronaldo hợp tác với Binance để ra mắt NFT Game

“Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã ký một quan hệ đối tác độc quyền về mã thông báo không thể thay đổi (NFT) kéo dài nhiều năm với sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Sự hợp tác này nhằm mục đích giới thiệu người hâm mộ bóng đá với hệ sinh thái Web3 thông qua các chiến dịch NFT toàn cầu”.

Trong thông báo gửi đến Cointelegraph, Binance lưu ý rằng thỏa thuận liên quan đến việc tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT với Ronaldo. Chúng sẽ được bán độc quyền trên nền tảng Binance NFT, với bộ sưu tập đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance, đã ca ngợi những thành tích của Ronaldo trong bóng đá và đề cập rằng vận động viên này đã “vượt qua thể thao để trở thành một biểu tượng trong nhiều ngành công nghiệp.” CZ cũng nói rằng:

“Anh ấy có 1 lượng fan hâm mộ khổng lồ trên thế giới nhờ tính chân thực, tài năng và công việc từ thiện của mình.”

Zhao nói thêm rằng Binance rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ Ronaldo “cơ hội tương tác độc quyền để kết nối với Ronaldo” khi họ sở hữu các phần của bộ sưu tập NFT. Trong khi đó, siêu sao bóng đá cũng bình luận về đợt ra mắt NFT sắp tới, nói rằng người hâm mộ chắc chắn sẽ thích chúng. Ronaldo cũng giải thích:

“Tình cảm với người hâm mộ rất quan trọng đối với tôi, vì vậy ý ​​tưởng mang lại những trải nghiệm và quyền truy cập chưa từng có thông qua nền tảng NFT này là điều mà tôi muốn trở thành một phần của nó.”

Trở lại vào tháng 3, Ronaldo đã được trao tặng mã thông báo tiền điện tử vì những thành tích của anh ấy trong thể thao. Ngôi sao bóng đá đã được tặng mã thông báo JUV, mã thông báo người hâm mộ chính thức của Juventus F.C., cho mỗi bàn thắng trong sự nghiệp mà anh ấy ghi được.

Bất chấp mùa đông tiền điện tử hiện tại, Giám đốc điều hành Binance đã bày tỏ sự tích cực vào đầu tháng 6. Với sự tự tin, CZ lưu ý rằng đây là mùa đông tiền điện tử thứ ba của anh ấy và cuộc gặp gỡ thứ hai của Binance với loại tình huống thị trường này, ngụ ý rằng nhóm biết cách điều hướng theo cách của họ trong thị trường giá xuống. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance nói rằng họ sẽ sử dụng đây như một cơ hội để thuê những tài năng hàng đầu có sẵn trong thời gian này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!