MoveCash (MCA) là gì? Liệu MoveCash có thể phát triển như Stepn

Không thể phủ nhận rằng Trend Move-to-Earn vẫn chưa hết “Hot” và StepN cũng vậy. Không bỏ lỡ cơ hội này, rất nhiều dự án xây dựng theo mô hình như StepN và MoveCash là một dự án như thế.

Chính vì vậy, hôm nay ở bài viết này mình và anh em sẽ cùng tìm hiểu dự án MovceCash này xem nó có gì đặc sắc nhé.

MoveCash là gì?

MoveCash là một dự án mà sản phẩm của nó là ứng dụng thuộc xu hướng Move-to-Earn. MoveCash được xây dựng trên BNB SmartChain cố gắng kết hợp giữa các yếu tố DeFi, Social-Fi và Game-Fi.

Thông qua ứng dụng, người dùng sẽ nhận được MCA token thông qua các hoạt động thể chất như đi bộ và chạy. Không những vậy, trên MoveCash người dùng có thể kết nối với nhau thông qua các hình thức trò chuyện, kết bạn và tạo nhóm để cùng nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cách chơi
Trong MoveCash, bạn cần phải nắm những thứ sau đây:

 • Gel: đây là năng lượng và nó sẽ hồi 25% sau mỗi 6 giờ
 • Token MCA: là token mà bạn có thể kiếm được khi hoạt động và nhớ rằng phải có năng lượng mới có thể hoạt động được nhé
 • Thiết bị phải kết nối mạng: Tất nhiên rồi, thiết bị của bạn phải luôn có mạng để GPS hoạt động. Bạn cần quan sát tín hiệu GPS trong lúc chạy, khi hiện chữ “Moonwalk” bạn hãy dừng lại và kiểm tra kết nối mạng.
 • Số lượng MCA token nhận được mỗi ngày khi chạy phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tỷ lệ cao nhận được hộp bí ẩn. Nhận nhiều MCA token hơn chạy solo

Các loại giày Sneaker NFT
Mỗi đôi sneaker tương ứng một NFT có dữ liệu nhất định. MoveCash bao gồm 4 loại giày sau đây:

 • Stepfoot Sneaker (5 Gel, tốc độ 1-6km/ giờ): Giày đi dạo
 • Running Sneaker (10 Gel, tốc độ 4-10km/ giờ): Giày chạy chậm
 • Trainer Sneaker (20 Gel, tốc độ 8-16km/ giờ): Giày chạy nhanh
 • Hyper Sneaker (30 Gel, tốc độ 1-20km/ giờ): Giày tốc độ cao

Điểm nổi bật của MoveCash

Không khác gì các dự án Move-to-Earn đang hot trên thị trường hiện nay, MoveCash muốn nâng cao sức khỏe người dùng bằng các hoạt động thể chất, tạo thói quen tập thể dục mỗi ngày cho người dùng.

Thêm nữa, dự án muốn kết nối người dùng trong thế giới thực với thiết lập danh tính trong thế giới ảo để hòa mình vào nền tảng xã hội mới. Ở MoveCash, bạn được thoải mái đặt tên, để hình đại diện và khoe phong cách sống với mọi người.

Với MoveCash bạn được trả tiền cho hoạt động của mình, khuyến khích hoạt động theo nhóm để tăng lợi ích đạt được. Vậy nên, đây không chỉ là hình thức tăng thu nhập mà còn là nơi kết nối bạn bè trên toàn cầu, bạn có thể trò chuyện bằng tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ nhất định.

Cộng đồng

 • Twitter: https://twitter.com/MoveCashBSC
 • Tele: https://t.me/movecashofficial
 • Website: https://movecash.io/
 • Discord: https://discord.gg/GNVMGwr3WG

Move-to-Earn đang là trend thời điểm này và đã phát triển rầm rộ trong những tháng qua. Sức hút của nó không thể chối cãi, ai cũng muốn sở hữu một đôi giày chạy và nâng cao sức khỏe và lại có thu nhập từ hoạt động này.

Hy vọng bài viết này của mình sẽ cũng cấp được nhiều thông tin cho anh em về sự án MoveCash này nhé.

Chúc anh em thành công!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!