Một dự án ở châu Phi huy động 150 triệu đô la để ra mắt Token Water (H2O)

Công ty Securities H20 có trụ sở tại Nam Phi đã báo cáo đã huy động được 150 triệu đô la từ công ty đầu tư GEM Digital – một tập đoàn đầu tư toàn cầu thông qua việc bán mã TOKEN H20N.

Bằng cách đầu tư số tiền khổng lồ như vậy, GEM Digital sẽ nắm giữ các mã thông báo H20N, sẽ được sử dụng để hướng dẫn tài trợ cho cơ sở hạ tầng cung cấp nước ở những khu vực thiếu đủ khả năng tiếp cận với nước ngọt.

GEM Digital là một công ty đầu tư có trụ sở tại Bahamas, trị giá 3,4 tỷ đô la chuyên đầu tư thay thế như tài sản kỹ thuật số và thiết bị khai thác tài nguyên. H20 Securities đặt mục tiêu mang lại sự phát triển đáng kể hơn về cơ sở hạ tầng cấp nước trên toàn thế giới và hy vọng rằng giải pháp của họ sẽ tăng khả năng cung cấp nước cho dân số thế giới.

Trong một thông báo chung vào ngày 4 tháng 7, Giám đốc điều hành của H20 Securities Julius Steyn cho biết, “Trọng tâm của H2ON chủ yếu là tài trợ cho các dự án nước trên phạm vi quốc tế và không quá tập trung vào kỹ thuật kỹ thuật và xây dựng các dự án như vậy.”

GEM Digital không còn xa lạ với việc đầu tư vào các công nghệ được thiết kế để cải thiện hiệu ứng môi trường và điều kiện sống cho nhân loại. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các khoản đầu tư vào Công ty Công nghệ Thế giới Thay đổi, một công ty xử lý chất thải thực phẩm và Neos Ocular, một công ty sản xuất tia laser để cải thiện thị lực.

GEM trước đây đã đầu tư vào dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số QBNK Holding AB.

H20N sẽ được sử dụng để thanh toán các hóa đơn giữa những người tham gia mạng H20N, bao gồm các nhà điều hành nhà máy nước và khách hàng của họ. Bằng cách huy động vốn để tài trợ cho các dự án nước, nó tuyên bố giảm thời gian để các nhà cung cấp nước giao hàng cho khách hàng mới so với các phương tiện truyền thống.

Công ty cũng thông báo Token H20N cũng đã được giao dịch trên sàn giao dịch tập trung Bitmart (CEX) vào ngày 4 tháng 7.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!