KuCoin ra mắt ‘Quỹ Anti-FUD’

Quỹ Anti-FUD của sàn giao dịch xuất hiện ngay sau khi Giám đốc điều hành KuCoin Johnny Lyu tranh cãi với một người tố giác, người đã tuyên bố rằng sàn giao dịch bị vỡ nợ.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin cho biết họ đang khởi động “Quỹ chống FUD” để theo dõi và có khả năng thực hiện hành động pháp lý chống lại “FUDers” và giáo dục người dùng tiền điện tử cách xác định thông tin sai lệch.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, đã công bố quỹ trong một chủ đề Twitter hôm thứ Ba, diễn ra chỉ vài ngày sau khi xuất bản một bài đăng trên blog chỉ trích người dùng Twitter Otteroooo vì đã lan truyền thông tin sai lệch về công ty của anh ta.

Lyu cho biết quỹ Chống FUD sẽ bao gồm ba yếu tố, thứ nhất là giáo dục, sẽ “cung cấp kiến thức, bao gồm FUD là gì và cách phân biệt nó” thông qua các phương tiện trực tuyến và ngoại tuyến.

Quỹ cũng sẽ động viên và ca ngợi các nhà lãnh đạo trong ngành và những người có ảnh hưởng, những người có trách nhiệm, cung cấp thông tin đáng tin cậy cho khán giả của họ và giúp những người theo dõi của họ tránh được FUD.

Cuối cùng, quỹ sẽ tìm cách theo dõi hiệu quả và có khả năng thực hiện hành động pháp lý đối với những cá nhân “cố tình phát tán FUD”.

“Sự lây lan của FUD và sự hoảng loạn gây hại cho các dự án, người dùng và ngành công nghiệp. Những hành động đó phải được tính đến, ”Lyu giải thích.

Phát biểu với Indian Express vào đầu tuần này, Lyu đã đề cập đến chủ đề FUD thị trường, nói rằng những người tung tin đồn phải chịu trách nhiệm về lời nói của họ, vì chúng có thể ảnh hưởng đến thị trường, nói thêm rằng ông tin rằng công nghệ Web3 có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến truy xuất nguồn gốc. và trách nhiệm giải trình:

“Cơ chế giải trình trong thời đại Web 2.0 chưa đủ tin cậy và chi phí cho việc lan truyền tin đồn là rất thấp”.

Ông đưa ra các bình luận với cửa hàng này đồng thời lưu ý rằng công ty đang nỗ lực mở rộng dịch vụ của mình sang Ấn Độ.

Sự ra mắt của quỹ diễn ra trong một thời gian ngắn kể từ khi Lyu có cuộc trao đổi sôi nổi với người tố cáo ngành công nghiệp tiền điện tử Otteroooo vào ngày 2 tháng 7.

Otteroooo cáo buộc KuCoin đã tiếp xúc với mã thông báo Wrapped LUNA (wLUNA) cũ, đã bị rơi vào tháng 5, khiến sàn giao dịch vỡ nợ. Lyu phủ nhận rằng sàn giao dịch có liên hệ nội bộ với LUNA và không vỡ nợ. Tài khoản của Otteroooo đã bị xóa khỏi Twitter.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!