Hướng dẫn sử dụng sàn Transit Swap chi tiết nhất

DEX Aggregator là một mô hình giao dịch phi tập trung đang rất phổ biến ở thời điểm hiện hiện tại. Các nền tảng này có khả năng tổng hợp thanh khoản từ nhiều mạng khác nhau để người dùng dễ dàng trao đổi token mà không gặp nhiều trở ngại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một dự án DEX Aggregator đang được nhiều người quan tâm có tên Transit Swap. Vậy cụ thể Transit Swap là gì?

Transit Swap là gì?

Transit Swap là một nền tảng giao dịch phi tập trung được xây dựng theo mô hình Aggregator. Chức năng của sàn là tích hợp các DEX phổ biến nhất của các blockchain công khai, sau đó lựa chọn một DEX phù hợp để cung cấp thanh khoản tốt hơn cho các giao dịch của bạn.

Với Transit Swap, bạn không cần phải lo lắng về những hạn chế mà các DEX thường gặp phải như thiếu tính thanh khoản và tỷ lệ trượt giá cao. Transit Swap sẽ chọn ra các tuyến giao dịch một cách thông minh với nhiều chiến lược khác nhau, đưa ra mức giá giao dịch tốt nhất sau khi so sánh các mức giá.

Bên cạnh đó, tài sản của bạn có thể dễ dàng được chuyển đổi giữa nhiều mạng blockchain, vấn đề Cross-chain sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Hướng dẫn cách Swap token trên Transit Swap

Swap

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web sàn tại đây, sau đó nhấn Connect để kết nối ví lưu trữ.

Bài viết sẽ sử dụng ví Metamask. Nếu chưa biết cách tạo ví Metamask, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Bước 2: Chọn cặp token cần hoán đổi và nhập số lượng tùy ý ở 1 trong 2 token, token còn lại sẽ hiển thị tương ứng với tỷ giá hoán đổi trên thị trường.

Với Transit Swap, bạn sẽ nhận được mức giá hoán đổi tốt nhất nhờ cơ chế tổng hợp thanh khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn token của các mạng khác nhau để hoán đổi.

Lưu ý: Bạn cần chuyển sang mạng tương ứng trên ví Metamask ở token được đổi.

Bước 3: Sau khi kiểm tra lại, bạn nhấn Swap -> Confirm Swap và xác nhận bên ví Metamask 1 lần nữa là hoàn tất.

Mua token/coin bằng tiền fiat

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link tại đây, sau đó nhấn Buy & sell with Fiat.

Bạn sẽ có 2 lựa chọn:

  • Mua trực tiếp trên nền tảng Ramp
  • Mua thông qua Transit

Để mua thông qua Transit, bạn nhấn vào nút Go.

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn có thể chọn đồng tiền mã hóa cần mua, tiền fiat dùng để thanh toán và phương thức thanh toán để lọc ra nền tảng phù hợp nhất.

Mỗi nền tảng sẽ có tỷ giá khác nhau, hỗ trợ các đồng tiền fiat khác nhau và chấp nhận phương thức thanh toán khác nhau.

Bước 3: Bạn chọn nền tảng để mua.

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin, giá mua,…sau đó, bạn tick chọn I have read and agreed và nhấn Next.

Bước 5: Sau khi được chuyển sang nền tảng mua đã chọn, bạn thực hiện một số thao tác và xác nhận lại là hoàn tất.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách sử dụng sàn Transit Swap chi tiết nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!