Hướng dẫn sử dụng sàn 1inch exchange chi tiết nhất

Sàn 1inch Exchange là gì ?

1inch Exchange là một sàn giao dịch phi tập trung. Thay vì hoạt động như một sàn giao dịch, 1inch Exchange phân chia các lệnh giữa nhiều DEX khác và các nhà cung cấp thanh khoản tư nhân để tìm ra tỷ giá hối đối tốt nhất có thể.

Ở trạng thái hiện tại, 1inch Exchange hỗ trợ hơn hai mươi nguồn thanh khoản, bạn có thể hoán đổi, mua hoặc bán lượng lớn các loại tiền điện tử khác nhau tại đây.

Hướng dẫn sử dụng sàn 1inch Exchange

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn tại đây. Chọn “Connect Wallet” để tiến hành kết nối ví.

Bước 2: Nhấp vào ô “I read and accept”. Sau đó bạn chọn mạng và chọn loại ví muốn kết nối.

Bước 3: Ví dụ mình chọn ví Metamask, ngay khi nhấp vào ví màn hình sẽ hiển thị tài khoản ví yêu cầu bạn đăng nhập vào để tiến hành kết nối.

Nếu bạn chưa có ví Metamask hãy xem cách đăng kí tại đây.

Bước 4: Sau khi kết nối ví xong, bạn có thể bắt đầu giao dịch. Giả sử mình swap DAI sang 1INCH, điều chỉnh khối lượng token.

Bước 5: Nhìn vào màn hình bạn có thể thấy có 2 lựa chọn swap khác nhau. Nếu chọn Direct Swap sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 10% khí gas. Sau đó click vào “Give permission to swap DAI”.

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn ký xác nhận giao dịch, bấm chọn “Sign and Proceed”.

Bước 7: Ngay lập tức ví Metamask sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách chọn “Ký”. Vậy là xong giao dịch rồi đấy.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách sử dụng trên sàn 1inch Exchange, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!