Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền mã hoá trên sàn Binance

Binance được biết đến như một hệ sinh thái, một nền tảng giao dịch chuyên về tiền điện tử. Hiện nay, sàn Binance đang đứng đầu trên thị trường về khối lượng giao dịch, số lượng nhà đầu tư tham gia mua bán.Ngay tại thị trường Việt Nam, Binance cũng đã trở thành cái tên quá quen thuộc với giới trader crypto. Hầu hết trader khi muốn bước chân vào mảng đầu tư crypto đều lựa chọn đăng ký tk Binance.
Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, vui lòng xem cách đăng ký tài khoản tại đây

Cách nạp tiền mã hóa trên ứng dụng Binance

1. Mở Ứng dụng Binance và nhấp vào [Ví] – [Nạp tiền].

2. Chọn đồng tiền mã hoá bạn muốn nạp, chẳng hạn như USDT.

3. Bạn sẽ nhìn thấy mạng lưới hiện có để nạp USDT. Vui lòng đảm bảo mạng lưới bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền khỏi đó. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền.


4. Bạn sẽ thấy mã QR và địa chỉ nạp tiền. Nhấp để sao chép địa chỉ nạp tiền của Ví Binance và dán địa chỉ vào trường địa chỉ trên nền tảng mà bạn định rút tiền mã hóa khỏi đó.

5. Sau khi xác nhận yêu cầu nạp tiền, giao dịch chuyển tiền sẽ được xử lý. Tiền sẽ được ghi nhận vào tài khoản Binance của bạn ngay sau đó.

Cách rút tiền mã hóa trên ứng dụng Binance

1. Mở Ứng dụng Binance và nhấp vào [Ví] – [Rút tiền].


2. Chọn loại tiền mã hóa bạn muốn rút, chẳng hạn như BNB. Sau đó nhấn vào [Gửi qua mạng lưới tiền mã hóa].

3. Dán địa chỉ bạn muốn rút tiền về và chọn mạng lưới. Vui lòng chọn mạng lưới một cách cẩn thận và đảm bảo mạng lưới mà bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền vào đó. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền. Sau đó nhập số lượng tiền mã hóa bạn muốn rút.

4. Tiếp theo, bạn cần xác minh giao dịch bằng thiết bị 2FA. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình.

5. Sau khi xác nhận submit, vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền. 
Nguồn: Binance VN
Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách nạp rút tiền mã hóa trên ứng dụng Binance, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!