Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn AscendEX chi tiết nhất

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn AscendEX hãy xem cách đăng kí tại đây.

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn AscendEX

Bước 1: Tại giao diện chính nhấp vào “Tài sản của tôi“=> Chọn “Tài khoản tiền mặt“.

Bước 2: Chọn một loại tiền muốn nạp vào sàn.

Bước 3: Mình lấy USDT làm ví dụ nên chọn USDT=> Chọn “Nạp tiền“.

Bước 4: Bước này các bạn chỉ cần chuyển tiền từ ví khác vào địa chỉ bên dưới là được. Lưu ý ví USDT chỉ nhận USDT nếu chuyển loại tiền khác vào sẽ bị mất. Mỗi mạng cũng có một địa chỉ khác nhau, mạng ERC20 cũng chỉ nhận tiền của mạng ERC20, nếu gửi từ mạng khác cũng sẽ mất.

Hướng dẫn rút tiền từ sàn AscendEX

Bước 1: Muốn rút tiền thì các bạn chỉ cần nhấp vào “Rút tiền” sau đó chọn loại tiền muốn rút là được. Bước này các bạn cũng nên lưu ý chọn đúng ví nhận tiền và đúng mạng nhé, nếu không sẽ bị mất và không lấy lại được. Số tiền rút tối thiểu là 20 USDT và phí rút là 10 USDT trừ thẳng vào số tiền bạn nhận dù bạn rút bao nhiêu. Sau đó nhấp “Xác nhận rút tiền” là xong.

Bước 2: Sau khi xác nhận, các bạn kéo xuống để xem lịch sử nạp rút. Nếu trạng thái là “Thành công” thì giao dịch đã thực hiện thành công rồi nhé.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách nạp rút tiền trên sàn AscendEX chi tiết nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!