Hướng dẫn nạp, rút coin và giao dịch Spot trên sàn Bybit

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Bybit, hãy xem cách đăng kí tài khoản tại đây

Hướng dẫn nạp, rút coin trên sàn Bybit

Cách nạp coin vào sàn Bybit

Bước 1: Các bạn nhấp vào Tài sản.

Bước 2: Lựa chọn đồng coin muốn nạp và chọn Nạp tiền.

Bước 3: Ví dụ mình sẽ chọn BTC. Trên màn hình của các bạn sẽ hiện ra một mã QR và một địa chỉ để các bạn copy và nạp BTC từ các ví khác vào Bybit.

Cách rút coin từ sàn Bybit

Bước 1: Các bạn cũng nhấp vào phần Tài sản trên màn hình chính. Chọn đồng coin muốn nạp và bấm Rút tiền.

Bước 2: Nhập địa chỉ mà các bạn muốn nạp, số lượng. Sau đó nhấp Gửi.

Hướng dẫn giao dịch Spot trên sàn Bybit

Hiện nay, có 3 cách để giao dịch các cặp tiền điện tử trên sàn Bybit bao gồm Limit (Giới hạn), Market (Thị trường) và Conditional (Điều kiện).

Bước 1: Nhấp vào Thị trường.

Bước 2: Lựa chọn cặp giao dịch theo ý muốn của các bạn, sau đó bấm Giao dịch. Ví dụ mình sẽ chọn cặp BTC/USDT.

Lệnh Limit

Lệnh Limit là lệnh giới hạn, các bạn có thể đặt giá mua/giá bán BTC theo ý của mình, sau đó nhập số lượng BTC muốn mua/bán, nhấp vào Open Long để mua BTC và Open Short để bán BTC. Lệnh này sẽ khớp và giao dịch khi có người bán/mua đặt giá bán/mua giống với giá bạn đã đặt.

Lệnh Market

Lệnh này được gọi là lệnh Thị trường. Có nghĩa là các bạn sẽ không được đặt giá mua hay giá bán BTC, mà thị trường sẽ lựa giá mua/bán tốt nhất cho bạn. Tại lệnh này, các bạn đặt số lượng BTC muốn mua/bán và nhấp Open Long/Open Short. Và chờ lệnh khớp.

Lệnh Conditional

Nếu các bạn không muốn bỏ qua một cơ hội để chốt lời hoặc muốn chốt lỗ kịp thời khi không thể theo dõi thị trường thường xuyên, sử dụng lệnh này để thực hiện điều đó.

Ví dụ lệnh mua: Giá BTC đang là 44.589 USDT, các bạn dự đoán trong thời gian tới giá BTC sẽ vượt qua ngưỡng 45.000 USDT và tăng lên. Lúc này các bạn có thể đặt mức giá kích hoạt là 45.000 USDT, mức giá mua sẽ là 45.010 USDT, số lượng mua là 0.1 BTC.

Lưu ý: Tại lệnh mua, giá mua phải lớn hơn giá kích hoạt.

Ví dụ về lệnh bán: Giá BTC đang là 44.589 USDT, và các bạn dự đoán nó sẽ giảm vượt qua ngưỡng 42.500 USDT và tiếp tục giảm mạnh. Lúc này giá kích hoạt các bạn muốn đặt là 42.500 USDT và giá bán BTC là 42.490 USDT, nhập số lượng BTC muốn bán.

Lưu ý: Tại lệnh bán giá bán phải thấp hơn giá kích hoạt.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách nạp, rút coin và giao dịch Spot trên sàn Bybit, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!