Hướng dẫn mua bán coin trên sàn MXC (MEXC) bằng VND chi tiết nhất

Mình sẽ hướng dẫn cách mua coin trên thị trường P2P bằng VND trong phần ví dụ dưới đây. Tại đây các bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản thanh toán, Ví Payeer, Perfect money, ví Momo, ví Zalopay, Paypal,…

Hướng dẫn mua coin bằng VND trên sàn MEXC

1. Phía trên bên trái giao diện của sàn MEXC, chọn “Mua tiền điện tử” và chọn “Thị trường P2P”.

2. Chọn đồng coin muốn mua và chọn “Viet-namese Dong (VND)” như ảnh dưới. Sau đó nhập số tiền muốn mua và nhấp “Mua” (mình sẽ lấy ví dụ là USDT).

3. Ở bảng này các bạn cần chú ý tới “Đơn hàng/Tỷ lệ”, chọn người bán có hai đơn vị này càng cao càng tốt (khoảng 95% trở lên). Giới hạn bán và giá bán sẽ khác nhau tùy thuộc vào người bán. Sau khi đã lựa chọn được người bán, chọn “Mua” để tiến hành mua.

Ví dụ: Người bán trong ảnh dưới đây có tổng 6833 đơn hàng và tỷ lệ hoàn tất là 100%, chỉ bán trong khoảng từ 1.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng với giá 1 USDT = 23.568 đồng

4. Kế tiếp, nhập số lượng USDT muốn mua, ô bên cạnh sẽ là số tiền tương ứng với số USDT đã nhập. chọn “Đơn hàng”.

5. Thông tin của người bán sẽ xuất hiện, các bạn chuyển khoản theo thông tin đã cấp (nội dung chuyển khoản phải nhập đúng theo yêu cầu) và nhấp “Hoàn tất” để hoàn thành mua coin. Thời gian thực hiện giao dịch giới hạn trong khoảng 21 phút.

Hướng dẫn bán coin trên sàn MEXC

1. Phần Mua tiền điện tử nhấp “Thị trường P2P”.

2. Tiếp theo các bạn sẽ chọn “Bán”, nhập đồng coin muốn bán và chọn “Viet-namese Dong (VND)“. Sau đó nhập số USDT muốn bán và chọn “Bán”.

3. Các bạn sẽ lựa chọn người mua có số đợn hàng và tỷ lệ hoàn tất càng cao càng tốt. Lựa chọn người bán phù hợp và chọn “Bán”.

Ví dụ: Người mua trong ảnh dưới đây có tỷ lệ hoàn tất 100% với tổng 6839 đơn hàng. Giới hạn mua của người này từ 1.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng với giá mua 1 USDT = 23355 đồng.

4. Sau khi chọn “Bán” ở bước trên, chọn phương thức thanh toánnhập số lượng USDT muốn bán. Chọn “Đơn hàng” để chuyển thông tin đến người mua và các bạn sẽ đợi người mua chuyển khoản và hoàn tất giao dịch nhé.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách mua bán coin trên sàn MXC (MEXC) bằng VND, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!