Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Kucoin bằng VND chi tiết nhất

Mình sẽ hướng dẫn cách mua coin trên thị trường P2P bằng VND trong phần ví dụ dưới đây. Tại đây các bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản thanh toán, Ví Payeer, Perfect money, ví Momo, ví Zalopay, Paypal,…

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Kucoin, hãy xem cách đăng kí tài khoản tại đây

Hướng dẫn mua coin bằng VND trên sàn Kucoin

Bước 1: Trên thanh menu của sàn giao dịch Kucoin, nhấp chuột vào Mua tiền mã hóa và chọn P2P.

Bước 2: Nhấp vào Mua bên tay trái màn hình, chọn đồng coin muốn mua và chọn VND. Những người bán sẽ xuất hiện trên màn hình, lựa chọn người bán phù hợp và nhấp vào Mua. Mình sẽ lấy ví dụ mua USDT.

Bước 3: Tại bước này, các bạn để ý phần ghi chú nhé bên trái nhé. Nhập số lượng coin muốn mua thì số tiền cần chuyển sẽ hiện trên màn hình, nhấp Đặt lệnh.

Bước 4: Chọn một phương thức thanh toán và thực hiện chuyển tiền theo phương thức đó. Mỗi lệnh sẽ có thời gian quy định cụ thể, các bạn lưu ý phần này. Sau khi đã thực hiện chuyển tiền xong, nhấp chọn Đánh dấu Thanh toán Hoàn tất.

Bạn sẽ đợi người bán nhận được tiền và sẽ thực hiện chuyển coin cho bạn trong vài phút. Nếu qua 10 phút chưa nhận được coin, hãy liên hệ ngay người bán nhé (thông tin ở phần ghi chú).

Hướng dẫn bán coin trên sàn Kucoin

Bước 1: Tại bước này tương tự như mua coin ở trên, di chuyển chuột đến Mua tiền mã hóa và chọn P2P.

Bước 2: Chọn Bánđồng coin muốn bán, chọn VND bên phải màn hình và lựa chọn một trong những người mua hiển thị.

Bước 3: Trong lần đầu bán coin, sàn sẽ yêu cầu bạn nhập Phương thức thanh toán, chọn Cài đặt.

Bước 4: Nhấp vào Thêm.

Bước 5: Tại đây, các bạn chọn phương thức thanh toánnhập các thông tin cần thiết và nhấp chọn Hoàn tất.

Bước 6: Nhập mật khẩu giao dịch (không phải mật khẩu đăng nhập nhé), bấm Send codenhập mã đã nhận được qua Email. Tiếp theo nhập mã 2FA 6 số trên ứng dụng Google Authen và chọn Gửi.

Bước 7: Stick để chọn phương thức thanh toán như ảnh.

Bước 8: Quay lại bước bán coin, sau khi đã chọn được người mua, nhập mật khẩu giao dịch, số lượng coin muốn bán và bấm Đặt lệnh để tiến hành giao dịch.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách mua bán coin trên sàn Kucoin bằng VND, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!