Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Huobi bằng VND chi tiết nhất

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua coin trên Huobi bằng VND thông qua giao dịch P2P. Trên sàn Huobi, các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như qua tài khoản ngân hàng, ví Momo, ví ViettelPay, VNPay, ShopeePay,…

Hướng dẫn mua coin trên sàn Huobi bằng VND

1. Chọn “Buy Crypto” và tiếp tục chọn “Giao dịch tự chọn”.

 

2. Tới bước tiếp theo này, các bạn sẽ chọn đồng coin muốn mua, nhập loại tiền tệ là VNDnhập số tiền VND muốn bỏ ra để mua coin (ví dụ mua USDT). Cuối cùng bấm “Xác nhận”.

3. Trên màn hình sẽ xuất hiện những người muốn bán USDT, việc của chúng ta chính là lựa chọn người bán có giá phù hợp và tỷ lệ hoàn tất cao, chọn “Buy USDT”.

Ví dụ: mình sẽ chọn bạn đầu tiên có tỷ lệ hoàn tất là 99%, hiện có 1427 USDT, chỉ bán trong giới hạn từ 1.000.000 đồng đến 33.651.239 đồng và có phương thức thanh toán là chuyển khoản.

huong dan mua coin tren san giao dich huobi

4. Thông tin chuyển khoản của người bán sẽ xuất hiện (đọc kỹ lời khuyên của người bán trước khi giao dịch nhé). Nhập tổng số tiền VND muốn mua USDT và phía bên cạnh sẽ hiện ra số USDT tương ứng với số tiền VND đã nhập, nhấp “Tạo đơn hàng”.

huong dan mua coin tren san giao dich huobi

5. Tại bước này các bạn thực hiện chuyển khoản cho người bán và nhấp chọn “Đã chuyển, bước tiếp theo” và nhấp chọn “Đã chuyển khoản” để hoàn tất.

huong dan mua coin tren san giao dich huobi

Hướng dẫn bán coin trên sàn Huobi

Phần này mình sẽ hướng dẫn cách các bạn có thể bán coin trên Huobi và nhận trực tiếp bằng VND về tài khoản ngân hàng hoặc qua MoMo, ZaloPay, ViettelPay,…

1. Trên màn hình chính của sàn Huobi, chọn “Buy Crypto” và chọn “Giao dịch tự chọn”.

 

2. Ở bước này chọn “Bán”, sau đó chọn loại đồng coin muốn bán, chọn loại tiền tệ là VND, nhận số tiền VND (được qui ra từ đồng coin các bạn muốn bán) và bấm “Xác nhận”.

huong dan ban coin tren san giao dich huobi

3. Những người muốn mua USDT sẽ xuất hiện trên màn hình, lựa chọn người bán có giá phù hợp và tỷ lệ hoàn tất cao, chọn “Sell USDT”.

Ví dụ: Mình sẽ chọn bạn thứ hai có tỷ lệ hoàn tất là 99%, chỉ mua trong giới hạn từ 1.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng và có phương thức thanh toán là chuyển khoản.

huong dan ban coin tren san giao dich huobi

4. Nhập số tiền VND (được tính ra từ số USDT muốn bán), nhập Mã thanh toán (mình đã hướng dẫn ở phần hướng dẫn đăng ký tài khoản) và chọn “Tạo đơn hàng”.

huong dan ban coin tren san giao dich huobi

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách mua bán coin trên sàn huobi bằng VND, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!