Hướng dẫn giao dịch P2P trên sàn Remitano chi tiết nhất

Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng vào ví trên Remitano

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Remitano hãy xem cách đăng ký tại đây.

Bước 1: Nhấp chọn “Bảng điều khiển” → chọn “Ví”.

Bước 2: Tại phần VNDR chọn “Rút tiền”.

Bước 3: Nhấp vào “Thêm tài khoản mới”.

Bước 4: Lựa chọn ngân hàng mà các bạn muốn thêm, nhập số tài khoản ngân hàng đó và tên chủ tài khoản. Cuối cùng chọn “Tạo”.

Bước 5: Nhập mã 2FA để hoàn thành thiết lập.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên sàn Remitano

Phần này mình sẽ lấy USDT làm ví dụ điển hình, còn nếu các bạn muốn mua bán bất kì đồng coin nào khác thì cũng làm tương tự.

Cách mua coin bằng VNĐ

Bước 1: Tại giao diện chính, nhấp vào “Chọn coin khác” để chọn coin mình muốn mua.

Tính năng này cho phép các bạn mua bán 6 đồng coin phổ biến bằng VNĐ. Nếu muốn giao dịch các loại coin khác ngoài 6 loại trên thì các bạn phải mua trước những đồng coin này sau đó dùng Tính năng Swap để chuyển đổi.

Bước 2: Chọn USDT trên Remitano và nhập số lượng muốn mua , sàn Remitano sẽ cung cấp một danh sách những người bán phù hợp với số lượng mình muốn mua. Sau đó chọn “Mua ngay“.

Bước 3: Kiểm tra lại số lượng USDTsố tiền VNĐ để mua rồi nhấp vào “Đồng ý“.

Trước khi chuyển tiền cho người bán, các bạn cần lưu ý.

Sẽ xuất hiện thông tin giao dịch sau khi đồng ý với những lưu ý trên.

Bước 4: Lưu ý nhập chính xác thông tin tránh chuyển nhầm cho người khác.

Bước 5: Các bạn có thời gian là 15 phút để thực hiện chuyển tiền cho người bán. Thời gian vừa đủ để chuyển tiền, do đó mình thường chọn người bán thanh toán cùng ngân hàng để phòng trường hợp mất nhiều thời gian chuyển khoản. Sau khi chuyển xong, các bạn nhấp vào “Tôi đã gửi đủ tiền” là OK.

Sau đó các bạn phải chờ thêm tối đa là 15 phút để cho người bán xác nhận đã nhận được tiền. Nếu họ nhận được tiền mình gửi thì giao dịch thành công, mình sẽ nhận được USDT trong ví Remitano. Lúc này chỉ cần vào ví USDT Remitano để kiểm tra có tiền chưa là xong.

Cách bán coin ra VNĐ

Bước 1: Tại giao diện chính (Giao dịch P2P Remitano), các bạn chọn USDT sau đó nhấp vào “Bán ngay“.

Bước 2: Nhập số lượng muốn bán rồi chọn người mua, Sau đó nhấn “Bán ngay“.

Bước 3: Xem lại số lượngsố tiền đúng chưa rồi nhấp vào “Đồng ý“. Và bạn cũng phải chờ 15 phút để người mua chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng, bạn nhấp vào xác nhận đã nhận là được.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách bán USDT ra VNĐ và rút về tài khoản ngân hàng.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách giao dịch P2P trên sàn Remitano, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!