Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Poloniex chi tiết nhất

Sàn Poloniex là gì?

Poloniex là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung (CEX) được thành lập bởi Tristan D’Agosta vào tháng 1 năm 2014 có trụ sở chính đặt tại Wilmington, Delaware, USA. Vào 29/8/2016, Poloniex được công nhận là một nền tảng chuyên về dịch vụ tiền tệ sau khi đăng ký với Financial Crimes Enforcement Network.

Hiện nay, Poloniex đang được sở hữu bởi Circle – một công ty chuyên về lĩnh vực thanh toán peer-to-peer. Đây cũng chính là công ty phát hành stablecoin USDC.

Sàn đang hoạt động rất mạnh mẽ với các tính năng nhiều lợi ích cho khách hàng để từ đó thu về cho mình những con số doanh thu khủng. Bên cạnh đó, Poloniex còn được biết đến là một sàn rất có uy tín trên thị trường, hiện đang được cấp phép hoạt động ở nhiều tiểu bang của Mỹ. Đây là một minh chứng cho thấy Poloniex đã phải nỗ lực rất nhiều để có được các giấy phép này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Poloniex

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ sàn Poloniex tại đây, sau đó nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 2: Tại giao diện đăng ký, bạn hãy nhập email, mật khẩu, xác nhận mã CAPTCHA, sau đó tích chọn vào ô như trong hình và nhấn Đăng ký.

Bước 3: Vào email để kiểm tra, sau đó nhấn vào nút Verify My Email là hoàn tất việc đăng ký tài khoản sàn Poloniex

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC)

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào sàn, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn Hồ sơ. Tại đây, bạn nhấn vào nút Bắt đầu như trong hình để tiến hành xác minh danh tính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhập các thông tin theo yêu cầu gồm: Quốc gia, họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó, bạn nhấn Gửi để sang bước kế tiếp.

Bước 3: Bạn có thể chọn 1 trong 2 loại giấy tờ định danh để xác minh là Passport hoặc Chứng minh nhân dân.

Tiếp theo, bạn nhấn Start, sau đó bạn có thể liên kết với điện thoại bằng cách truy cập email trên điện thoại hoặc quét mã QR.

Kế tiếp, bạn upload ảnh mặt trước, mặt sau của giấy tờ và kèm theo 1 tấm ảnh chân dung của bạn.

Quá trình KYC trên Poloniex sẽ diễn ra khoảng vài phút. Hệ thống sẽ gửi thông báo vào địa chỉ email của bạn ngay sau đó.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào Start Trading là hoàn tất

Hướng dẫn thiết lập bảo mật 2FA

Bước 1: Tại trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản và chọn 2FA.

Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 1 Key và 1 mã QR như hình bên dưới

Bước 2: Bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, sau đó bạn mở ứng dụng lên và sẽ thấy 2 lựa chọn như hình dưới đây. Nếu muốn liên kết thông qua Key, bạn hãy chọn mục Enter a provided key.

Các bạn xem hướng dẫn sử dụng google authenticator tại đây.

Sau đó, bạn nhập Key được cung cấp bên trên rồi nhấn vào Add để, Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một mã xác minh gồm 6 chữ số, mã này có hiệu lực trong 30 giây.

Bước 3: Quay lại trang Poloniex, bạn nhập 6 số vừa mới nhận được vào ô như hình bên trên, nhập mật khẩu đăng nhập của tài khoản Poloniex, sau đó nhấn Enable 2FA là xong.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách đăng ký tài khoản sàn Poloniex chi tiết nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!