Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Coinbase Pro chi tiết nhất

Sàn Coinbase Pro là gì?

Coinbase Pro là một sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ, kể từ khi ra mắt vào năm 2016, sàn đã được mở rộng quy mô phát triển ra nhiều quốc gia. Tiền thân của Coinbase ProGDAX – một sàn chuyên giao dịch Bitcoin. Đến tháng 5/2018, sàn quyết định đổi tên thành Coinbase Pro nhằm mục đích chuyển đổi sang một nền tảng mới mẻ, hiện đại và đa năng hơn.

Tại Coinbase Pro, người dùng có thể giao dịch, trao đổi nhiều loại tiền điện tử lớn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH),… Coinbase Pro thuộc một trong số các hệ sinh thái của tập đoàn hàng đầu Coinbase, vì thế sàn sở hữu nhiều tính năng hữu ích như đa dạng tiền mã hóa, chế độ bảo mật tuyệt vời, phí giao dịch khá thấp….

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coinbase Pro

Đăng ký tài khoản Coinbase Pro

Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết tại đây để tiến hành đăng ký tài khoản sàn Coinbase Pro:

Bước 2: Tiếp đến hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm First name, Last name, Email và Password. Sau đó tích vào “I certify that I am 18 years of age or older, and agree to the User Agreement and Privacy Policy”. Rồi ấn Create Account.

Bước 3: Một giao diện khác mở ra, bạn ấn vào Following.

Bước 4: Sau đó hãy kiểm tra email của bạn, hệ thống sẽ gửi vào email một đường dẫn, bạn nhấp vào đường dẫn đó là hoàn thành đăng ký tài khoản Coinbase Pro.

Xác minh danh tính KYC tài khoản Coinbase Pro

Bước 1: Sau khi bạn ấn vào đường dẫn trong mail, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang tài khoản cá nhân. Lúc này bạn cần điền các thông tin cá nhân để xác minh danh tính. Điền xong thì chọn Continue.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần chọn 1 trong 3 ID để xác thực là CMND, hộ chiếu và bằng lái xe.

Bước 3: Bạn click vào ID muốn đăng tải hình, rồi chọn tiếp 1 trong 3 cách tải ảnh lên. Thực hiện xong bước này là hoàn tất xác minh danh tính KYC rồi đấy.

Kích hoạt bảo mật 2FA tài khoản Coinbase Pro

Bước 1: Hãy nhấp vào link tại đây để thực hiện bảo mật 2 lớp:

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào Enable Authenticator. Lúc này hãy nhập số điện thoại và quốc gia vào, rồi bấm Next.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên smartphone rồi quét mã QR và nhập 6 mã số vào màn hình bên dưới. Cuối cùng bạn ấn Enable là xong.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách đăng kí tài khoản, kyc, bảo mật trên sàn Coinbase Pro, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!