Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bitfinex chi tiết nhất

Bitfinex là gì?

Bitfinex là một sàn giao dịch crypto được quản lý và điều hành bởi iFinex Inc. Sàn có mặt trên thị trường từ năm 2014, trụ sở chính đặt tại Đài Loan, London và Hong Kong. Bitfinex đã và đang chiếm vị thế lớn trên thị trường với hơn 10% giao dịch được thực hiện tại đây mỗi năm nhờ sở hữu nhiều lợi thế như phí giao dịch thấp, cung cấp các tính năng đa dạng gồm giao dịch hoán đổi thanh khoản, giao dịch ký quỹ…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bitfinex

Đăng ký tài khoản sàn Bitfinex

Bước 1: Truy cập vào website của sàn Bitfinex tại đây. Nhập Username (tên đăng nhập), password (mật khẩu), Email, Country of residence (quốc gia).

Bước 2: Rồi nhấn Sign Up.

Bước 3: Sau đó bạn mở Email của mình lên để thực hiện xác nhận bằng cách nhấp vào link đính kèm trong mail có tên Confirm email address.

Bước 4: Tiếp đến click vào Login.

Bước 5: Cuối cùng bạn đăng nhập lại là hoàn thành đăng ký tài khoản.

Kích hoạt bảo mật 2FA tài khoản Bitfinex

Bước 1: Ngay khi hoàn tất đăng ký, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang như hình, hãy click vào Yes, I agree rồi nhấn Submit.

Bước 2: Bạn có thể thiết lập bảo mật tài khoản Bitfinex bằng nhiều cách, trong đó tốt nhất nên chọn Google Authenticator. Nhấp vào Set Up.

Bước 3: Bạn tải app Google Authenticator về điện thoại, sau đó mở app lên, quét mã QR và điền mã OTP lấy từ app, rồi click Enable.

Bước 4: Tiếp đến bạn kiểm tra email để truy cập vào link như hình.

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo bạn kích hoạt bảo mật thành công.

Xác minh danh tính KYC tài khoản sàn Bitfinex

Bước 1: Trong mục Account, bạn chọn Verification.

Bước 2: Một giao diện khác mở ra, bạn hãy chọn xác minh danh tính ở Basic Plus, nhấp vào Start Verification.

Bước 3: Chọn loại ID muốn sử dụng để xác minh. Ở đây mình chọn National ID Card.

Bước 4: Tiếp đến bạn click vào Okay.

Bước 5: Sau đó tải hình ID lên rồi chọn Continue. Tiếp đến bạn tải ảnh chụp chân dung đang cầm ID, rồi nhấn Continue là hoàn tất. Đợi hệ thống xác nhận trong 1-2 tuần.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách đăng ký tài khoản trên sàn Bitfinex, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!