Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn WhiteBIT chi tiết nhất

Sàn WhiteBIT là gì?

WhiteBIT là một sàn giao dịch tiền mã hóa được ra mắt vào cuối năm 2018 tại Tallinn, Estonia. Mục tiêu chính của nền tảng này là mở rộng việc sử dụng công nghệ blockchain và xây dựng một cộng đồng crypto mạnh mẽ bằng cách cung cấp các dịch vụ trao đổi an toàn và dễ sử dụng.

Với việc đặt trọng tâm hướng đến người dùng, WhiteBIT không ngừng phát triển và đã giới thiệu nhiều tính năng mạnh mẽ giúp nền tảng trở nên phổ biến trong số các sàn giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn WhiteBIT

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn WhiteBIT tại đây. Sau đó, bạn nhấn vào Sign Up để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Tại giao diện đăng ký, bạn nhập địa chỉ email, mật khẩu và tích chọn vào 2 mục như hình bên dưới, sau đó nhấn Continue.

Bước 3: Bạn truy cập vào địa chỉ email đã đăng ký để lấy mã xác minh do hệ thống của WhiteBIT gửi, sau đó nhập vào ô như hình bên dưới và nhấn Continue để hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC)

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản vào sàn. Tại mục tài khoản phía trên bên phải giao diện trang chủ, bạn hãy chọn Verification.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,.., sau đó nhấn NEXT STEP.

Tiếp theo, bạn chọn 1 trong 3 loại giấy tờ định danh gồm Passport, ID Card (chứng minh thư), Giấy phép lái xe. Sau đó, bạn upload hình ảnh 2 mặt của giấy tờ, nhập ngày cấp và nhấn NEXT STEP.

Cuối cùng, bạn upload một tấm ảnh Selfie của mình và nhấn SUBMIT để hoàn tất.

Quá trình KYC có thể diễn ra trong 72h.

Thiết lập bảo mật 2 lớp (2FA)

Bước 1: Tại mục tài khoản, bạn hãy chọn Security.

Bước 2: Tại đây, bạn kéo xuống dưới và nhấn vào nút ENABLE tại mục Two-factor authorization.

Google Authenticator sẽ cung cấp cho bạn 1 Key1 mã QR như hình dưới đây.

Tiếp theo, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, xem hướng dẫn sử dụng Google Authenticator tại đây.

Lưu ý: Key và mã QR này được sử dụng để tìm lại Google Authenticator khi bạn đổi điện thoại hoặc bị mất. Do đó, trước khi liên kết hãy đảm bảo bạn đã sao lưu chúng ở nơi an toàn. Ngoài ra, nền tảng cũng sẽ không hỗ trợ tìm lại Key và mã.

Bước 3: Bạn truy cập vào ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại hoặc máy tính. Nếu chọn liên kết thông qua Key, bạn hãy nhấp vào mục Enter a provided key để cung cấp chi tiết tài khoản.

Lúc này, bạn cần nhập tên tài khoản và Key được cung cấp bên trên, sau đó nhấp vào Add để hoàn tất.

Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một mã xác minh gồm 6 chữ số duy nhất sau mỗi 30 giây.

Bước 4: Quay lại trang WhiteBIT và nhập 6 số vừa mới tạo vào ô 2FA code như hình bên trên và nhấn ENABLE là hoàn tất.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách đăng ký tài khoản sàn WhiteBIT chi tiết nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!