Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Hoo.com chi tiết nhất

Hoo.com là một hệ sinh thái blockchain với nhiều sản phẩm như Hoo Financing, Hoo Custody, Hoo Exchange,..Trong đó, Hoo Exchange có tiền thân là ví điện tử và hiện nay là một sàn giao dịch tiền mã hóa khá nổi tiếng trên thị trường. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Coin86.vn tìm hiểu chi tiết sàn Hoo là gì cũng như cách đăng ký tài khoản sàn Hoo.com.

Sàn Hoo là gì?

Hoo hay Hoo Exchange là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung (CEX) thuộc hệ sinh thái Hoo.com. Sàn có vai trò cung cấp một nền tảng mua/bán, trao đổi và quản lý tiền mã hóa một cách an toàn và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Hoo còn là nơi cung cấp các dịch vụ blockchain khác như HooPool, Hoo Mining, Hoo Custody,..

Ban đầu, Hoo được biết đến là một ví tiền mã hóa ra mắt vào năm 2017, sau đó nhanh chóng phát triển trở thành một ví uy tín trong lĩnh vực này chỉ trong hai năm. Vào tháng 6 năm 2019, công ty Hoo thông báo đã mua lại Chaince và OAX, hai sàn giao dịch khởi nghiệp ở Trung Quốc. Kể từ đó, Hoo Exchange được nâng cấp thành một nền tảng dịch vụ tài sản blockchain, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh sang các sàn giao dịch tiền mã hóa như ví, lưu ký và ngành khai thác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Hoo.com

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của sàn Hoo tại đây, sau đó nhấn vào Đăng ký.

Bước 2: Tại trang đăng ký, bạn có 2 lựa chọn là đăng ký bằng email hoặc số điện thoại (Bài viết sẽ đăng ký bằng email).

Tiếp theo, bạn hãy nhập những thông tin theo yêu cầu gồm: email, mã xác minh được gửi qua email và mật khẩu.

Sau đó, bạn tích chọn mục Tôi đã đọc và đồng ý Thỏa thuận người dùng Và Tuyên bố về quyền riêng tư và nhấn Đăng ký.

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC tài khoản sàn Hoo

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được đăng nhập tự động vào trang Hoo. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản góc trên bên phải giao diện.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn qua tab KYC và điền các thông tin gồm: Quốc gia, loại giấy tờ định danh (Hộ chiếu, Chứng minh thư, Giấy phép lái xe), số ID giấy tờ định danhhọ tên. Sau đó nhấn Next.

Bước 2: Upload mặt trước và mặt sau của giấy tờ, sau đó chụp một tấm ảnh selfie ngay trên thiết bị và nhấn Next để hoàn tất KYC.

Quá trình để hệ thống xác minh tài khoản của bạn có thể diễn ra trong 72h.

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp (2FA) và liên kết số điện thoại cho tài khoản
Liên kết số điện thoại

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản góc trên bên phải giao diện và chọn tab Account Safety , sau đó nhấn vào Bind ở mục Phone.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhập các thông tin gồm số điện thoại, mã xác minh được gửi qua SMS và mã xác minh gửi qua email, sau đó nhấn Save để hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần chuyển mã vùng thành +84

Thiết lập 2FA

Bước 1: Tại tab Account Safety, bạn nhấn vào Bind tại mục Google 2FA.

Sau đó, bạn nhập mã xác nhận được gửi qua email.

Tiếp theo, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại. Nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Các bạn xem hướng dẫn cách tạo và sử dụng Google Authenticator tại đây.

Bước 2: Lúc này, Google Authenticator sẽ cung cấp cho bạn 1 Key1 mã QR như hình dưới đây.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Google Authenticator và có 2 lựa chọn như hình dưới đây. Nếu muốn liên kết thông qua Key, bạn hãy chọn mục Enter a provided key để cung cấp chi tiết tài khoản.

Lúc này, bạn cần đặt tên tài khoảnnhập Key được cung cấp bên trên, sau đó nhấp vào Add để hoàn tất.

Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một mã xác minh gồm 6 chữ số, mã có hiệu lực trong 30 giây.

Bước 4: Quay lại trang Hoo và nhập 6 số vừa mới tạo vào ô New Google Verification Code như hình bên trên, sau đó nhấn Save là xong.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách đăng ký tài khoản sàn Hoo.com chi tiết nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!