Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bibox chi tiết nhất

Sàn Bibox là gì?

Bibox là một sàn giao dịch tiền mã hóa với các chức năng tương tự như các sàn crypto hiện có trên thị trường. Có thể xem Bibox như một bản sao của sàn Binance, nhưng vì chưa đẩy mạnh chiến lược marketing nên sàn vẫn chưa thực sự được biết đến rộng rãi trên thế giới.

Bibox được ra đời vào tháng 11 năm 2017 tại Trung Quốc. Mặc dù không có thông tin chi tiết về đội ngũ phát triển nhưng nhiều nguồn tin cho rằng: sàn được xây dựng và vận hành bởi các chuyên gia nghiên cứu về blockchain và tiền mã hóa hàng đầu Trung Quốc, trong đó có 2 thành viên đồng sáng lập của OKCoin và các thành viên trong nhóm Huobi.

Trước lệnh cấm ICO và hạn chế giao dịch tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc, hiện nay, Bibox đã phải chuyển hướng hoạt động sang Nhật Bản và Estonia.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Bibox

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản sàn Bibox tại đây.

Bước 2: Tại giao diện đăng ký, bạn nhập địa chỉ email, mật khẩu và tích chọn vào mục Tôi đồng ý với chính sách bảo mật và thỏa thuận người dùng, sau đó nhấn Đăng ký.

Bước 3: Bạn truy cập vào địa chỉ email đã đăng ký để lấy mã xác minh do hệ thống của Bibox gửi, sau đó nhập vào ô như hình bên dưới và nhấn Confirm để hoàn tất đăng ký.

Thiết lập bảo mật 2FA

Bước 1: Sau khi vừa đăng ký thành công tài khoản, tài khoản của bạn sẽ tự động đăng nhập vào trang chủ của sàn và được yêu cầu thiết lập bảo mật 2FA. Bạn hãy nhấn vào Bind như hình bên dưới.

Sau đó, bạn hãy nhập mã xác minh được gửi qua email.

Bước 2: Google Authenticator sẽ cung cấp cho bạn 1 Key1 mã QR như hình dưới đây.

Bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, xem hướng dẫn sử dụng tại đây.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên và có 2 lựa chọn như trong hình. Nếu chọn liên kết thông qua Key, bạn nhấp vào mục Enter a provided key để cung cấp chi tiết tài khoản.

Lúc này, bạn sẽ nhập tên tài khoản và Key được cung cấp bên trên, sau đó nhấp vào Add để hoàn tất.

Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một mã xác minh gồm 6 chữ số có hiệu lực trong 30 giây.

Bước 4: Quay lại trang Bibox, nhập 6 số vừa mới tạo vào ô Enter verification code như hình bên trên và nhấn Confirm là xong.

Xác thực danh tính (KYC)

Bước 1: Tại biểu tượng tài khoản phía trên bên phải giao diện trang chủ, bạn hãy chọn Xác thực hồ sơ.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu như hình bên dưới gồm: Quốc gia, họ tên, loại giấy tờ định danh (CMND hoặc Passport), số ID của giấy tờ.

Tiếp theo, bạn upload hình mặt trướcmặt sau của giấy tờ định danh.

Sau đó, bạn upload tiếp một tấm hình có sự xuất hiện của bạn và đang giữ trang thông tin ID và chữ ký của bạn bao gồm Bibox và ngày hiện tại. Đảm bảo rằng tất cả các văn bản đều có thể đọc được.

Nhấn Gửi để hoàn tất KYC, quá trình KYC có thể diễn ra 72h, sau đó, bạn đã có thể sử dụng tài khoản bình thường.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách đăng ký tài khoản sàn Bibox chi tiết nhất, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!