Hướng dẫn đăng ký sử dụng sàn JustSwap chi tiết nhất

JustSwap là gì?

JustSwap là một giao thức swap phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên nền tảng TRON. Theo đó giao thức chỉ hỗ trợ hoán đổi những token thuộc tiêu chuẩn TRC-20. Ngoài chức năng hoán đổi token, JustSwap cũng cung cấp chế độ tạo thu nhập hấp dẫn cho người dùng là trở thành nhà cung cấp thanh khoản.

Thực trạng quá tải ở mạng lưới Ethereum ngày càng tăng kéo theo vấn đề không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường tập trung. Lúc này, tâm lý các nhà đầu tư là tìm kiếm một giao thức có khả năng xử lý tốc độ nhanh kèm theo mức phí thấp, và đó là lý do JustSwap ra đời.

Hướng dẫn sử dụng sàn trao đổi token JustSwap

Hướng dẫn swap trên JustSwap

Bước 1: Truy cập vào giao diện web tại đây

Bước 2: Nhấp vào Connect to wallet để kết nối ví TronLink với sàn JustSwap.

Bước 3: Chọn TronLink wallet.

Bước 4: Nhấp vào Connect.

Bước 5: Sau đó bạn sẽ thấy ở vị trí mũi tên hiển thị ví TronLink của mình.

Bước 6: Để swap token hãy chọn loại token bạn muốn swap như hình.

Bước 7: Sau đó nhập khối lượngchọn token muốn hoán đổi cuối cùng.

Bước 8: Tiếp đến click vào Swap.

Bước 9: Cuối cùng nhấn Confirm Swap để hoàn thành.

Hướng dẫn thêm thanh khoản cho JustSwap

Bước 1: Sau khi đã kết nối ví TronLink, bạn chọn Pool.

Bước 2: Nhấp vào Add Liquidity.

Bước 3: Chọn 2 loại token mà bạn muốn thanh khoản. Một trong hai token phải có Token TRX. Sau đó nhập số lượng token muốn thêm. Ấn Supply. Rồi nhấn tiếp Confirm Supply để xác nhận. Lưu ý, khi bạn nhập số lượng cho Token, JustSwap sẽ tự động tính số lượng tương ứng của token còn lại dựa trên giá tương đối của cặp Token trong nhóm.

Bước 4: Cuối cùng, một pop-up mới hiển thị yêu cầu xác nhận giao dịch từ ví TronLink. Bạn nhấn Accept là hoàn tất giao dịch.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách đăng ký sử dụng trên sàn JustSwap, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!