Hướng dẫn cách nạp, rút coin và Swap trên sàn Remitano chi tiết nhất

Nếu các bạn chưa có tài khoản sàn Remitano hãy xem cách đăng ký tại đây.

Hướng dẫn nạp, rút coin trên sàn Remitano

1. Hướng dẫn nạp coin

Bước 1: Tại trang chủ của Remitano, phần “Bảng điều khiển” chọn “Ví”.

Bước 2: Chọn đồng coin muốn nạp và bấm “Nạp” (ví dụ mình chọn USDT).

Bước 3: Trong phần này các bạn sẽ thấy địa chỉ ví của đồng coin như ảnh. Copy địa chỉ ví để nạp, các bạn nhớ chọn đúng mạng lưới rút nhé.

2. Hướng dẫn rút coin

Để rút coin từ Remitano sang sàn hay ví khác, các bạn chỉ cần nhấp vào “Rút tiền” ở ví bạn muốn chuyển. Sau đó nhập đủ thông tin như hình dưới và nhấn “Gửi” là được.

Lưu ý: Các bạn nhớ chọn đúng địa chỉ ví USDT để gửi, nếu gửi USDT sang ví khác như BTC thì sẽ bị mất tiền và không lấy lại được. Các bạn cũng nên lưu ý định dạng ví, ví gửi và ví nhận phải cùng định dạng ví mới nhận được, nếu khác nhau cũng sẽ mất tiền nhé.

Ví dụ: Ở đây mình chọn ví USDT có định dạng ví là ERC20 thì ví nhận tiền cũng phải là ví USDT ERC20 mới nhận được tiền, nếu không sẽ bị mất.

Tính năng Swap trên sàn Remitano

Swap trên sàn Remitano là gì?

Swap (chuyển đổi) là một trong những tính năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng giao dịch trên Remitano. Đây là tính năng giúp người dùng chuyển đổi các loại tiền mã hóa một cách nhanh chóng và đơn giản trên Remitano. Với tính năng này, các bạn có thể chuyển đổi đến 18 loại tiền điện tử chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Ví dụ: Các bạn có thể Swap BTC thành ETH trên Remitano. Sau khi thực hiện lệnh Swap, các bạn chỉ cần kiểm tra lại số dư trong Ví Remitano ETH, nếu đã nhận được ETH rồi thì đã thành công nhé.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Swap

Có 2 cách để các bạn truy cập vào tính năng Swap:

Chọn Swap trên thanh Menu.

Hoặc chọn “Bảng điều khiển” =>Chọn “Ví“.

Nhấn vào nút Swap tại ví tiền mà bạn muốn swap.

Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện ra để các bạn nhập số lượngxem số coin nhận được. Sau đó nhấn “Swap” là OK.

Sau khi nhấn “Swap”, các bạn kiểm tra lại ví xem có hiển thị tiền chưa, nếu có thì đã swap thành công rồi.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách nạp, rút coin và Swap trên sàn Remitano, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!