Hướng dẫn cách nạp, rút coin và giao dịch Spot trên sàn OKEx chi tiết

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn OKEx hãy xem cách đăng kí tại đây.

Hướng dẫn nạp rút coin trên sàn OKEx

Cách nạp coin vào sàn OKEx

Bước 1: Bạn bấm vào mục “Asset” trên thanh menu rồi chọn “Deposit” để truy cập trang nạp tiền của OKEx.

Bước 2: Bạn chọn đồng coin/token, mạng lưới hỗ trợ muốn nạp vào OKEx rồi nhấn “Continue” để tiếp tục.

Bước 3: Bạn chọn tài khoản muốn nhận tiền. Sau đó bạn gửi tiền vào OKEx qua địa chỉ ví được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể kiểm tra các giao dịch gửi tiền của mình trong phần “All deposits”.

Cách rút coin từ sàn OKEx

Bước 1: Bạn bấm vào mục “Asset” trên thanh menu rồi chọn “Withdraw” để truy cập trang nạp tiền của OKEx.

Đối với những tài khoản mới đăng ký, OKEx yêu cầu người dùng cung cấp thêm số điện thoại cùng với mật khẩu quỹ. Bạn nhấn “Get started” và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình này.

Bước 2: Bạn chọn đồng coin/token, phương thức rút tiền (trực tuyến hoặc nội bộ), mạng lưới hỗ trợ rồi nhấn “Continue” để tiếp tục.

Bước 3: Bạn nhập số lượng coin/token cùng địa chỉ ví bạn muốn nhận rồi sau đó nhấn “Continue” để gửi yêu cầu rút tiền. Bạn có thể kiểm tra các giao dịch gửi tiền của mình trong phần “All withdrawals” bên dưới.

Hướng dẫn cách giao dịch Spot trên sàn OKEx

Chuyển tiền của từ tài khoản quỹ sang tài khoản giao ngay

Để bắt đầu giao dịch Spot, trước tiên bạn cần phải chuyển tiền mã hóa của mình từ tài khoản quỹ (Funding Account) sang tài khoản giao ngay (Trading Account).

Bước 1: Bạn bấm vào mục “Asset” trên thanh menu rồi chọn “Transfer” để truy cập trang nạp tiền của OKEx.

Bước 2: Bạn chọn đồng coin/token và nhập số lượng muốn chuyển rồi nhấn “Transfer” để chuyển tiền. Bạn có thể xem lịch sử chuyển đổi của mình ở All transfers bên dưới.

Giao dịch Spot: Bạn bấm vào mục “Trade” trên thanh menu rồi chọn “Basic Trading” để truy cập trang giao dịch Spot của OKEx.

Đây là giao diện giao dịch của OKEx.

  1. Khối lượng giao dịch của cặp giao dịch trong vòng 24 giờ
  2. Nơi đặt lệnh mua bán
  3. Danh sách các lệnh bán, mua
  4. Đồ thị nến
  5. Danh sách lệnh đang mở, lịch sử giao dịch của bạn

Ví dụ: Bạn nhập giá và số lượng BTC muốn mua sau đó nhấn “Buy BTC” để mua. Bạn có thể tích vào 2 ô “Take profit”“Stop loss” để cài đặt điểm chốt lời và điểm cắt lỗ ngay khi đặt lệnh. Để đặt lệnh bán, bạn cũng làm tương tự khi đặt lệnh mua.

Như vậy là Coin86.vn đã giới thiệu với anh em về cách nạp, rút coin và giao dịch Spot trên sàn OKEx, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận nhiều thông tin cập nhật về thị trường.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!