Hệ sinh thái Polkadot đại diện ở Paris tại EthCC trong sự kiện ParisDot.comm

Paris, ngày 15 tháng 7 năm 2022 – Xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và cộng đồng mạnh mẽ trong sự kiện AmsterDot vào tháng 4 và Polkadot Decoded vào tháng 6, một sự kiện hội thảo và hội thảo khác tập trung vào cộng đồng và hệ sinh thái Polkadot đã được công bố.

ParisDot.comm là một sự kiện kéo dài hai ngày rưỡi diễn ra tại Viện Thế giới Ả Rập xinh đẹp. Địa điểm này có mối quan hệ chặt chẽ với các cộng đồng công nghệ và toán học trên toàn thế giới và dường như là nơi hoàn hảo để tổ chức một sự kiện ở đó. Chỉ cách địa điểm Hội nghị Cộng đồng Ethereum (EthCC) năm phút, những người tham dự có thể phân chia thời gian của họ một cách thích hợp cho hai sự kiện rất được mong đợi.

Sau hai năm im lặng, hệ sinh thái Polkadot và Kusama (Dotsama) cuối cùng cũng gặp gỡ trực tiếp. Sự kiện sẽ tập hợp hệ sinh thái Dotsama và các cộng đồng trong thời gian diễn ra EthCC 2022 để tìm hiểu thêm về tiến trình và tạo ra các nỗ lực hợp tác mới giữa các parachains và thế giới blockchain.

Mục tiêu chính là tìm ra các điểm quan tâm chung, tập trung vào sự cởi mở đối với toàn bộ thế giới blockchain, giáo dục sâu hơn về các dự án của hệ sinh thái và bắt đầu xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ hơn, kết nối hơn. EthCC là một cơ hội tuyệt vời để nói về khả năng tương tác và xây dựng các cầu nối bên trong và bên ngoài Polkadot và Kusama. Ngoài công nghệ, những cầu nối này còn có thể được xây dựng trên khắp các cộng đồng.

Sự kiện sẽ mang đến một không gian hòa nhập, cho phép mọi người gặp gỡ, chào hỏi, trò chuyện, trao đổi suy nghĩ và bắt đầu những sự hợp tác thú vị. Sự kiện được thiết lập theo cách phù hợp với nó, với ba khu vực liền kề tổ chức hai chương trình song song: hội nghị và hội thảo.

Được đồng tổ chức bởi một số đội hàng đầu của Dotsama, sự kiện này sẽ mang đến cho sân khấu nhiều cá tính thú vị.

Các nhà tài trợ là Parity, Astar, HydraDX, Moonbeam, Logion Network, Unique, Phala, Manta, Zeitgeist, DOT Validators Alliance, Ternoa, Authrail, KR1 và Momentum.

Sự kiện được hỗ trợ bởi Blockchain HEC và Narrative.

Thông tin thêm có tại parisdotcomm.org.

Email: orga@parisdotcomm.org

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86.vn, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!