Giá trị thị trường ATM tiền điện tử đạt 472 triệu đô la vào năm 2027

Nghiên cứu thị trường dự báo thị trường ATM tiền điện tử toàn cầu sẽ trị giá 472 triệu đô la vào năm 2027, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng ở các thị trường đang phát triển và việc áp dụng ngày càng tăng.

Thị trường ATM tiền điện tử toàn cầu được dự đoán sẽ phát triển với tốc độ nhanh chóng trong vòng 5 năm tới, khi nghiên cứu thị trường dự đoán không gian sẽ trị giá nửa tỷ đô la vào năm 2027.

Research and Markets đã xuất bản một báo cáo mới, ước tính tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm là 59% cho ngành từ năm 2022 đến năm 2027. Nó hiện định giá thị trường ATM tiền điện tử ở mức 46,4 triệu đô la và dự kiến giá trị này sẽ tăng lên 472 triệu đô la trong vòng 5 năm khoảng thời gian.

Các động lực chính của sự tăng trưởng dự kiến bao gồm lượng kiều hối và chuyển tiền ngày càng tăng ở các nước đang phát triển, các quy định tiền tệ biến động và sự gia tăng số lượng cài đặt ATM tiền điện tử trên khắp thế giới.

Thông tin chi tiết được thúc đẩy bởi phân tích định tính chuyên sâu và dữ liệu có thể kiểm chứng để tạo ra các dự báo về thị trường có thể giải quyết. Nghiên cứu chính bao gồm các cuộc phỏng vấn, khảo sát và quan sát liên quan đến những người tham gia thị trường.

Báo cáo cũng đi sâu vào những hạn chế đối với tăng trưởng, bao gồm môi trường pháp lý không chắc chắn ở các quốc gia khác nhau, thiếu giáo dục và hiểu biết kỹ thuật về tiền điện tử. Các mối quan tâm về bảo mật và quyền riêng tư cũng như các thách thức kỹ thuật xung quanh khả năng mở rộng của các cài đặt được xác định là những rào cản đối với tăng trưởng.

Các nhà cung cấp dịch vụ ATM tiền điện tử cũng có thể được hưởng lợi từ các cơ hội tăng trưởng đáng kể trong các thị trường đang phát triển và sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử trong các ngành khác nhau.

Hoa Kỳ vẫn là một thị trường quan trọng cho các máy ATM tiền điện tử, chiếm 88% số lượng cài đặt máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới. Quốc gia này đã chứng kiến ​​khoảng 641 máy ATM tiền điện tử được đưa vào sử dụng trong 10 ngày đầu tiên của tháng 7 năm 2022. Canada có số lượng máy ATM tiền điện tử lớn thứ hai, khiến Bắc Mỹ trở thành nơi chấp nhận dịch vụ này nhiều nhất.

Sự suy thoái tổng thể trên các thị trường tiền điện tử đã ảnh hưởng đến việc triển khai các máy ATM tiền điện tử mới, với tỷ lệ cài đặt mới cho thấy sự sụt giảm ổn định trong suốt năm 2022.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!