Giá Bitcoin tiến gần tới đường WMA 200 quan trọng trong khi Ethereum chạm 1500 USD

Đường trung bình động MA 200 tuần giữ cho phe bò trong tầm kiểm soát và các nhà giao dịch đang giữ im lặng về cơ hội bứt phá sớm. Bitcoin (BTC) dao động ở mức 22.000 USD khi mở cửa Phố Wall ngày 18 tháng 7 khi các nhà phân tích cảnh báo rằng phe bò sẽ không phá vỡ ngưỡng kháng cự trong một sớm một chiều.

Bitcoin có thể giành lại sự hỗ trợ của thị trường gấu không?

Mức đó thể hiện sự bắt đầu của các vị thế bán trên các sàn giao dịch tập trung xung quanh đường trung bình động 200 tuần (WMA), một khu vực quan trọng mà các nhà bình luận cho rằng sẽ khó bị phá vỡ. Nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, cũng như những người khác, cũng hoài nghi về khả năng Bitcoin tiếp tục đà tăng ngay lập tức

Cả Bitcoin và altcoin đều đã tận dụng tối đa thị trường chứng khoán trong ngày, với Châu Á và Hoa Kỳ đạt mức tăng khiêm tốn khi đồng đô la Mỹ giảm giá.

Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt tăng 0,7% và 1% tại thời điểm viết bài, một giờ sau khi tiếng chuông mở cửa.

Trong khi đó, Whalemap, nguồn phân tích trực tuyến Whalemap đưa ra dự báo lạc quan hơn dựa trên sự quan tâm của người mua lớn dưới mức giá giao ngay.

Ethereum duy trì mức tăng

Trong đó với thị trường các altcoin, ETH vẫn nổi bật nhất với lực tăng kéo dài gần 1.500 đô la sau khi niêm phong mức cao nhất trong hơn một tháng, với mức tăng khổng lồ so với BTC.

Đánh bại ngay cả sự tiến bộ của Bitcoin, ETH / USD là con cưng của các nhà giao dịch trong ngày, kiên quyết thay đổi hành động giá thảm khốc trước đó đã diễn ra từ tháng 5 trở đi khi bắt đầu Terra (LUNA) – hiện được gọi là Terra Classic (LUNC) – thất bại.

Mức kháng cự sắp tới nằm ở dạng mức cao nhất mọi thời đại của Ethereum so với chu kỳ giảm một nửa Bitcoin trước đó ở mức 1.530 đô la, mức mà nó đã chạm vào đầu năm 2018.

Sự tăng tưởng của ETH được cho là có ảnh hưởng bởi tin tức từ sự kiện hợp nhất ETH diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86.vn, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!