Chuyên gia dự đoán Bitcoin có thể “Sideway” ở mức 20,000 USD trong 6 tháng

Tại thời điểm 7/7/2022 BTC đang giữ ở mức 20.000 đô la, nhưng hầu hết các nhà giao dịch đều tin rằng giá sẽ đi ngang trong ít nhất 6 tháng nữa.

Giao dịch trên thị trường tiền điện tử tương đối lắng xuống vào ngày 5 tháng 7 khi hệ sinh thái tiếp tục bị tác động từ vụ bê bối Three Arrows Capital và Voyager Digital thông báo rằng họ đã nộp đơn xin phá sản.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Bitcoin (BTC) đã trải qua cả ngày dao động quanh mức hỗ trợ 20.000 đô la, từ mức thấp nhất là 19.775 đô la đến mức cao nhất trong ngày là 20.480 đô la với khối lượng giao dịch 25,48 tỷ đô la.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích đang nói về những gì có thể xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin và những mức hỗ trợ và kháng cự nào cần theo dõi trong trường hợp giá biến động mạnh.

Mô hình giá lặp lại

Một mô hình đáng chú ý trên biểu đồ Bitcoin trước đợt giảm giá xảy ra kể từ tháng 11 năm 2021 đã được chỉ ra bởi nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh là Mustache, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy sự tương đồng giữa mỗi đợt giảm giá

“$ BTC đã từng thực hiện cùng một mô hình, nhưng mỗi tam giác giảm dần ngày càng nhỏ hơn? Một đột phá giảm giá khác và mục tiêu sẽ là từ 14.000 đến 16.000 đô la. ”

Nhà phân tích thị trường nổi tiếng Peter Brandt gần đây cũng đã đánh dấu mô hình cờ hiệu lặp lại trên biểu đồ Bitcoin, nhưng dừng lại việc nói giá có thể di chuyển theo cách nào sau khi hình thành hoàn thành.

Số lượng địa chỉ lưu trữ Bitcoin tăng lên khi thị trường dò đáy

Gần đây, một trong những chủ đề trò chuyện phổ biến nhất trên Twitter về tiền điện tử tập trung vào việc cố gắng dự đoán mức đáy của giá Bitcoin.

Trong khi đồng đô la mạnh cho thấy giá Bitcoin sẽ tiếp tục đấu tranh cùng với các tài sản khác, Delphi Digital đã nhấn mạnh một sự phát triển đáng khích lệ cho thấy việc chấp nhận BTC tiếp tục tăng lên.

“Với việc giá tiếp tục giảm, số lượng địa chỉ BTC tích lũy BTC tiếp tục tăng lên. Các địa chỉ nắm giữ ít nhất một BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 877.501. ” Delphi Digital cho biết.

Dự đoán cuối năm 2022

Một cái nhìn vĩ mô về hiệu suất trong quá khứ của Bitcoin gợi ý gì về tương lai của nó được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh KALEO, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo các chu kỳ thị trường trước đó.

Dựa trên biểu đồ và đường dự đoán được cung cấp, nhà phân tích cho rằng thị trường sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang trong tương lai gần và sẽ được “xác định bởi một thị trường “cua” trên hỗ trợ logarit HTF.

“Nhiều khả năng con đường từ đây là thấy phạm vi cơ bản từ $ 16K – $ 30K được thiết lập, cuối cùng sẽ giải quyết vào khoảng tháng 12 khi giá cuối cùng vượt qua ngưỡng kháng cự đường chéo HTF.”

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 916 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,5%.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86.vn, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!