Bitcoin vượt 25 nghìn đô la, ETH giữ mốc 2,000 đô la

Bitcoin (BTC) đã tăng vọt lên 25.000 đô la lần đầu tiên trong nhiều tháng vào ngày 14 tháng 8, nhưng nhiều nhà giao dịch vẫn e ngại cơ hội nào trong một đợt tăng giá này.

Dữ liệu từ TradingView đã theo dõi sự gia tăng đột ngột của BTC / USD, chạm mức 25.050 đô la trên Bitstamp trong một cây nến 350 đô la mỗi giờ.

Động thái này đã đưa cặp tiền này lên mức tốt nhất cá nhân mới kể từ ngày 13 tháng 6, xóa bỏ nhiều khoản lỗ hơn được thấy vào ngày hôm đó trong một đợt điều chỉnh giá BTC đáng kể.

Tuy nhiên, phân tích thiết lập thị trường vẫn giữ nguyên những xu hướng giảm giá quen thuộc.

Đối với tài khoản Twitter nổi tiếng Il Capo của Crypto, mức cao mới nhất dường như cung cấp mảnh ghép cuối cùng trước khi xu hướng giảm mới bắt đầu.

Những người khác hy vọng về sự tiếp tục của xu hướng, bao gồm Dave the wave, người đã xem xét các dấu hiệu đáng khích lệ trên chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) của Bitcoin để làm bằng chứng.

Một chỉ báo xu hướng cổ điển, MACD cho phép các nhà giao dịch đo lường sức mạnh của một xu hướng biểu đồ cụ thể, đưa ra các tín hiệu mua và bán qua nhiều khung thời gian trong quá trình này.

Trong khi đó, sau khi vượt qua mốc 2.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5 vào cuối tuần trước đó, ETH / USD dường như đang ở chế độ hợp nhất và không có động lực đáng kể nào tiếp tục.

Tuy nhiên, về phía trước, có rất nhiều nhà giao dịch sẵn sàng đặt cược vào thời điểm tăng giá phía trước.

“Chúng tôi tiếp tục tuân theo cấu trúc của chu kỳ trước một cách hoàn hảo và hầu hết mọi người vẫn không tin tưởng. $ 5.000 Dollar (+) cho $ ETH không chỉ là một meme”, Mustache lập luận cùng với biểu đồ so sánh của Ethereum hiện tại so với 2016-17,

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!