Bitcoin lao dốc dưới 22K hôm nay, trader phân tích có thể xuất hiện đáy mới

Tâm lý giảm giá đột ngột được giữ vững khi hành động giá BTC quay trở lại khu vực chưa từng thấy kể từ cuối tháng 7. Bitcoin (BTC) đã giảm nhanh chóng vào ngày 19 tháng 8 khi đỉnh điểm của hành động đi ngang trong một tuần đã kết thúc trong sự thất vọng đối với phe bò.

Đáy mới sẽ xuất hiện sớm

Dữ liệu  TradingView theo sau BTC / USD khi nó giảm 6,2% trong một cây nến hàng giờ.

Phản ứng lại, các nhà giao dịch hy vọng rằng sự phục hồi có thể cho phép hợp nhất cao hơn mức giá giao ngay hiện tại, dưới 22.000 đô la vào thời điểm viết bài.

“Chà, hy vọng rằng đó là tìm kiếm thanh khoản, nếu không thì nó đã kết thúc”, một Crypto Chase ảm đạm nói với những người theo dõi Twitter.

Tài khoản đồng hương Il Capo của Crypto, người đã dự báo từ lâu sẽ quay trở lại mức thấp hơn, đã từ chức với mức thấp mới là “vấn đề chỉ là thời gian”.

Ông cảnh báo trong bản cập nhật mới nhất của mình, sự hợp nhất dưới 22.500 đô la sẽ là “rất khó khăn

https://twitter.com/CryptoCapo_/status/15605163959679426

Trong khi đó, trước khi sụt giảm, nhà phân tích Venturefounder nói rằng bất kỳ mức giá nào dưới 23.000 đô la sẽ là “mức giá hợp lý để mua trong dài hạn”, nói thêm rằng không có khả năng Bitcoin đã thoát khỏi thị trường gấu của nó cho đến nay.

Ông lập luận rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn ở gần mức thấp nhất mọi thời đại đã nói lên mức độ mà BTC / USD bị bán quá mức.

Tuy nhiên, đã có dấu hiệu mua đang nổi lên dưới các mức hỗ trợ chính của thị trường gấu bao gồm đường trung bình động 200 tuần và các mức gia nhập cá voi quan trọng.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, dòng tiền trao đổi trong vài giờ đầu tiên của ngày 19 tháng 8 đã đạt tổng cộng 21.500 BTC.

ETH quay đầu về mức tăng trong tháng 8

Ether (ETH), đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã giảm 5,2% vào thời điểm viết bài, giao dịch gần $ 1,750.

Ở những nơi khác, các mã thông báo lớn khác đã mất hơn 11%, với Dogecoin (DOGE) có hiệu suất kém nhất trong mười mã hàng đầu, giảm 13,6%.

“Xu hướng giảm ngay bây giờ trừ khi $ 1790 được thu hồi / chuyển sang hỗ trợ,” Crypto Chase nói thêm về ETH trong một phần của một tweet riêng biệt.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của coin86, các bạn nhớ theo dõi các kênh thông tin của coin86 để cập nhật những thông tin mới nhất và trang bị những kiến thức cần thiết trong thị trường Crypto nhé!